Thứ ba, Ngày: 23/07/2024

THỐNG KÊ TRUY CẬP

2.369.190

48.992

1. Đối tượng được mượn sách về nhà bao gồm: Sinh viên, học viên cao học, giảng viên, CBVC trong trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đăng ký và được trung tâm Thư viện cấp quyền sử dụng.

2. Bạn đọc sử dụng thẻ đã được trung tâm Thư viện cấp quyền sử dụng để làm thủ tục mượn và trả sách tại phòng mượn sách về nhà (Tầng 9). Nghiêm cấm sử dụng thẻ của người khác để mượn sách, hoặc cho người khác mượn thẻ.

3. Bạn đọc được mượn tối đa là 08 tên/08 cuốn cho mỗi lần mượn. Thời gian mượn tối đa là 02 tuần và được phép gia hạn thêm 02. Quá thời hạn mượn theo Quy định, bạn đọc phải nộp tiền phạt theo quy định

4. Bạn đọc cần kiểm tra kỹ tình trạng của sách và báo lại cho thủ thư trước khi mang sách ra khỏi phòng mượn. Nếu thấy sách có dấu hiệu bị rách, mất trang, mất mã vạch, bị ghi chép,…mà không báo thì vẫn bị phạt theo Quy định của Thư viện.

5. Đề nghị bạn đọc mượn sách về nhà giữ gìn cẩn thận. Trường hợp vi phạm: làm rách, làm ướt, mất trang, mất mã vạch, ghi chép lên sách,…bị xử phạt theo Quy định của Thư viện (nộp phạt chi phí phục hồi, tái tạo hoặc đền lại sách mới)

6. Trường hợp đánh mất sách, bạn đọc phải mua đền lại sách bị mất hoặc đền bù theo giá quy định sau:

     -   Đền gấp 3 lần giá sách ghi ở bìa sau.

7. Nếu bạn đọc mượn sách quá hạn từ 10 ngày trở lên, Thư viện sẽ dán danh sách tại phòng mượn và gửi thông báo cho bạn đọc qua Cố vấn học tập.  

8. Bạn đọc phải hoàn tất việc thanh toán các khoản nợ sách với trung tâmThư viện trước khi ra trường, chuyển trường,…(P. Đào tạo sẽ gửi danh sách để Thư viện xác nhận)

9. Thời gian mượn trả sách: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6