1 | | 555 món ăn Việt Nam- Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng . - 1. - H : Nxb Đại học Bách khoa Hà Nội, 2009. - 492tr Thông tin xếp giá: ÐN663 |
2 | | Giáo trình công nghệ phục vụ trong nhà hàng, khách sạn / Nguyễn Văn Đính; Hoàng Thị Lan Phương . - 1. - H : Nxb Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009. - 206tr Thông tin xếp giá: ÐN703, MN339, MN339.21160, MN339.21161, MN339.21162, MN339.21163, MN339.21164, MN339.21165, MN339.21166, MN339.21167, MN339.21168, MN339.21169, MN339.21170, MN339.21171, MN339.21172, MN339.21173, MN339.21174 |