Đại học Cambridge mở cửa miễn phí thư viện sách trực tuyến cho toàn thế giới
24/03/2020 07:46
Đại học Cambridge mở cửa miễn phí thư viện sách trực tuyến cho toàn thế giới

          Đại học Cambridge ( Anh) vừa chính thức mở cửa miễn phí Thư viện sách trực tuyến khổng lồ bao gồm sách giáo khoa đại học đủ các ngành vốn " đăt đỏ" để sinh viên toàn cầu học trong mùa đại dịch Covid - 19. 

          Kho thóc triệu đô đã được mở rồi, tranh thủ nào các bạn đọc! Không được ra ngoài thì ta ngồi nhà học, có khi sau đợt dịch này Việt nam xuất hiện toàn siêu nhân. Chú ý là chỉ miễn phí tới hết tháng 5 thôi nhé các bạn!  

       Nhiều loại sách giáo khoa, được xuất bản và hiện đã có sẵn trên thư viện trực tuyến trên hệ thống dữ liệu của Đại học Cambridge (Anh). Kho sách trực tuyến này sẽ mở cửa miễn phí từ nay cho đến cuối tháng 5/2020.

          Được phát triển và thiết kế với mục đích hỗ trợ học tập và giảng dạy, Đại học Cambridge hợp tác với các giảng viên và nhà giáo dục hàng đầu để cung cấp sách giáo khoa trọng tâm, được cập nhật về mặt sư phạm, với nội dung chọn lọc nghiêm ngặt về mặt học thuật được xây dựng bởi các tác giả uy tín hàng đầu.

       Thư viện trực tuyến của Đại học Cambridge cho phép số lượng người dùng đồng thời không giới hạn, có nghĩa là độc giả toàn cầu có thể truy cập tài nguyên trên hệ thống cùng một lúc. Sách giáo khoa có sẵn được sắp xếp theo tiêu đề và người đọc không cần phải mua theo một bộ sưu tập hoặc gói lớn hơn.

         Các phiên bản xuất bản mới nhất, đảm bảo người dùng có thể truy cập các tài liệu học tập cập nhật.

 TRUY CẬP: https://www.cambridge.org/core/what-we-publish/textbooks

 

 

Nguồn: https://baoquocte.vn/dich-covid-19-dai-hoc-cambridge-mo-cua-mien-phi-thu-vien-sach-truc-tuyen-cho-toan-the-gioi-111978.html